CEO Nguyễn Thanh Nga: “Tôi đã nỗ lực gấp đôi người bình thường để có ngày hôm nay”

Với tình yêu to lớn với trẻ, mang trong mình sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ” cô giáo trẻ Thanh Nga xây dựng sân chơi cho các bạn nhỏ tại các tỉnh miền Bắc. 

Hiện nay, trên sân chơi thời trang cho trẻ Nhí Pro đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đối tác và quý phụ huynh. Trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển MT Group không ngừng nỗ lực và đổi mới cho đến thời điểm hiện tại, MT đang là một trong những sân chơi với nhiều trải nghiệm thực tế nhất cho trẻ em trên cả nước. 

Trải qua hơn một thập kỷ phấn đấu không ngừng, MT đã xây dựng hệ thống đào tạo vô cùng lớn mạnh. Sở hữu chuỗi 8 cơ sở tại Hà Nội và 4 chi nhánh ngoại tỉnh, mỗi lớp đều được sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiến tiến nhất. Trong năm 2023 Nhí Pro hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa để tạo thêm nhiều sân chơi cho các bạn nhỏ. 

Bên cạnh mảng đào tạo, MT còn có lợi thế về nhân sự. Công ty chuyên cung cấp nhân sự biểu diễn, setup, tổ chức sự kiện, truyền thông cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy năng lượng MT luôn hoàn thành tốt vai trò của mình. 

Trong cuộc họp mới đây, CEO Thanh Nga chia sẻ, “Để thương hiệu MT Group có được như ngày hôm nay không chỉ riêng cá nhân mà là sự cố gắng của cả một ekip từng ngày, từng giờ. Ở độ tuổi sinh viên, tôi đã từng thử sức với nhiều ngành nghề, công việc khác nhau. Khi các bạn đồng trang lứa còn tập chung vào việc học, tôi đã vừa học vừa thử sức trên cương vị là một MC, một thực tập sinh ban truyền thông.  Nhờ sự hướng dẫn chia sẻ tận tình của quản lý tôi ngày đó, bản thân tôi nhận ra những thiếu sót của bản thân và liên tục học hỏi những điều mới. Năm 23 tuổi, tôi quyết định thành lập một sân chơi cho riêng mình với thương hiệu Nhí Pro”. Với một tình yêu to lớn dành cho các bạn trẻ, cô giáo Thanh Nga đã mở ra các lớp đào tạo: mẫu, Mc và nhảy để hỗ trợ các bé được phát triển toàn diện nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *