Chưa tới Giáng sinh, đã thấy “Dáng xinh”

 Các mẫu nhí Bảo Ngọc, An Nhiên, Khang Anh, Bảo Châu, Trọng Hiếu…đã cho ra mắt những bộ trang phục “nhìn là thấy Noel”.

 Giáng sinh đã gõ cửa và mang đến những đợt không khí se lạnh cùng hơi thở nôn nao của dịp lễ hội. Chính vì vậy Giáng sinh luôn là thời điểm mà mọi người trông ngóng trong năm. 

   Đến hẹn lại lên, giới nghệ thuật cũng hưởng ứng lễ Giáng sinh bằng những cách khác nhau để gửi đến những món quà cho dịp cuối năm và khán giả. Không nằm ngoài xu hướng, dàn mẫu nhí Pro đã mang đến một bộ ảnh mới như một món quà tặng cho bản thân và gợi ý cho công chúng trang phục dịp Noel. 

 

   Bằng gu thời trang sành điệu, để thực hiện bộ ảnh này dàn mẫu nhí đã cùng ekip đến nơi vùng cao Tây Bắc để cho ra những shoot ảnh đẹp nhất gửi đến công chúng.

   Với những gương mặt dễ thương, các bạn nhỏ đã “đánh úp” khán giả diện trên mình những bộ trang phục mang tông trắng, đỏ, xanh là màu sắc chủ đạo của ngày Noel đã khiến cho không khí Giáng sinh thêm rộn ràng.

   Sở hữu các kỹ năng chuyên nghiệp về mẫu, cùng sự tự tin sẵn có, mẫu nhí thể hiện biểu cảm đa dạng khi chụp ảnh hoặc diễn catwalk.

   Dàn mẫu nhí lăng xê cho mốt áo khoác lông xù, các mẫu nhí kết hợp trang phục “tông xoẹt tông” để làm nổi bật lên sự thanh lịch nhưng cũng hết sức phá cách và ấm áp trong mùa đông này.

   Sắp tới, MT Winter Fashion Show 2023 diễn ra tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân – Hà Nội vào đầu tháng 12/20203 sẽ là cơ hội để dàn mẫu nhí tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu hoành tráng và hiện đại. 

   Hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh xinh xắn của các mẫu nhí Pro dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *