MT Group

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực nhí cho các doanh nghiệp, sự kiện. Hiện MT Group đang là một trong những đơn vị đào tạo MC nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em.

Tại MC Pro có đầy đủ các khóa học về lĩnh vực MC giúp bé phát triển toàn diện. Các bé sẽ được trang bị những kỹ năng mềm quan trọng giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, khả năng nói, dẫn chương trình trước đám đông, tăng tính tự chủ, độc lập cho bản thân và nâng cao tư duy sáng tạo cũng như kỹ năng làm chủ sân khấu. Và đặc biệt là nâng cao sự tự tin của các bé còn nhút nhát, rụt rè, thiếu bạo dạn khi giao tiếp.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO MC TẠI MT GROUP

Với sứ mệnh “hỗ trợ nâng bước phát triển thế hệ tài năng trẻ”, MT Group luôn tạo ra những sân chơi chuyên nghiệp cho bé được trải nghiệm thực tế. Không những giúp các bé phát huy năng khiếu về thuyết trình, diễn đạt… mà con trang bị cho các bé sự tự tin, thể hiện bản thân, năng động để dễ dàng hòa nhập với các phong trào của trường, lớp và các hoạt động xã hội khác.

Khi tham gia khóa đào tạo MC nhí tại MT Group, các bé sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt:
– Rèn luyện các lớp kỹ năng như: Luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, ngôn ngữ cơ thể cùng kỹ năng diễn xuất, xử lý tình huống.
– Cải thiện kỹ năng biên tập, sắp xếp nội dung, định hướng câu chuyện, biến đổi nhanh cách diễn đạt để phù hợp thực tế, tăng tính thuyết phục.
– Được hướng dẫn và thực hành phong thái dẫn chương trình như một MC chuyên nghiệp. Được rèn luyện sự hòa đồng, nhanh nhẹn, hoạt bát, tăng khả năng tư duy sáng tạo
– MT Group sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết chu đáo và đặc biệt là yếu quý trẻ nhỏ cùng cơ sở vật chất hiện đại, hứa hẹn mang đến cho các em những buổi học thú vị, tự tin.
– Đặc biệt, MT Group thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm ghi hình trước ống kính máy quay, tham gia các chương trình giao lưu, chương trình thiếu nhi, các sự kiện lớn nhỏ khác nhau giúp các MC nhí có cơ hội được trải nghiệm thực tế và trau dồi, phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.
– Là học viên của khoá đào tạo MC nhí nếu các học viên tham gia các cuộc thi tài năng trong và ngoài nước sẽ công ty cân nhắc hỗ trợ về trang phục, truyền thông cũng như giáo trình riêng. Hơn nữa, các em còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp cùng những MC có tiếng. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.

vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký khóa học MC chất lượng cho bé!