Siêu mẫu Trần Hồng Hoa

Bên cạnh vị trí giảng viên tại Nhí Pro siêu mẫu Hồng Hoa còn được biết đến với vai trò giám đốc đào tạo tại MT Group. Cô là một trong top 10 siêu mẫu năm 2019 và đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghành đào tạo mẫu nhí tại Việt Nam.

Siêu mẫu Thành Long

Với vẻ ngoài điển trai cùng tính cách ấm áp siêu mẫu Thành Long là một trong những giảng viên được các nhỏ vô cùng yêu mến. Anh đoạt ngôi vị quán quân trong tập 3 chương trình “Người ấy là ai”, đồng thời nam siêu mẫu còn đoạt giải á vương nhan sắc trong cuộc thi sắc đẹp.

Siêu mẫu Dương Phương

Sở hữu chiều cao 1m75, siêu mẫu Dương Phương gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Cùng với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, cô hiện đang là một trong những giảng viên mẫu độc quyền tại Mẫu Pro. Vừa qua, người đẹp Dương Phương đã đạt danh hiệu “Người mẫu trẻ được yêu thích nhất 2023”.

Siêu mẫu Nam Trương

Là giảng viên nam cao nhất tại Nhí Pro – siêu mẫu Nam Trương sở hữu chiều cao tiêu chuẩn 1m88. Với hơn 5 năm kinh nghiệm anh là một trong những giảng viên có bề dày kinh nghiệm nhất tại nhà Mẫu Pro. Nam người mẫu cũng là gương mặt sáng giá cho nhiều nhãn hàng đình đám như: Romano, Aristino, UniQlo…

Siêu mẫu Bùi Thảo Phương

Liên tiếp đạt nhiều giải thưởng lớn, á quân siêu mẫu 2018 Bùi Thảo Phương cũng là giảng viên trực tiếp đào tạo tại Mẫu Nhí Pro. Cô được đánh giá cao trong giới mẫu nhờ gương mặt góc cạnh, thần thái cùng thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chỉn chu. Hiện cô giáo Thảo Phương đang đào tạo thế hệ mầm non tương lai mới tại nhà Mẫu Nhí Pro.

vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn thêm