MT Group

Nhảy là một bộ môn năng khiếu được trẻ cực kì ưa thích, không những thế vận động sớm giúp trẻ phát triển hình thể toàn diện. Môn nghệ thuật này đòi hỏi sự tương tác cao, giúp học viên tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực dancer nhí cho các doanh nghiệp, sự kiện. Hiện MT Group đang là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Tại MT Group có đầy đủ các khóa học về dance nhí giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng và trở thành những người có sức ảnh hưởng. Khi tham gia khóa học, các con sẽ được thử sức với nhiều phong cách, điều chỉnh tư thế, vũ đạo dưới sự hướng dẫn của các tư vấn viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO DANCER TẠI MT GROUP

Khi tham gia khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp tại MT Group, các bé sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như:

– Được ưu tiên tham gia và các show thời trang, các viral video, các TVC quảng cáo của công ty và nhãn hàng.
– Ngay trong quá trình đào tạo, học viên đã có cơ hội được thực hành trong các buổi shooting định kỳ của công ty và được PR hình ảnh trên các tạp chí điện tử.
– Ngoài những kỹ năng của dancer nhí, trung tâm còn có những kĩ năng phát triển EQ cũng như kỹ năng hoạt động nhóm giữa các học viên. Đặc biệt là các bài học chuyên môn của khóa đào tạo dancer nhí sẽ khắc phục những lỗi cơ bản trong vũ đạo của trẻ như lệch nhạc, cứng động tác, không phối hợp được cùng mọi người… Ngoài ra còn xây dựng, định hình phong cách thời trang cho các bé một cách chuyên nghiệp.

Là học viên của khóa đào tạo dancer nhí, nếu các học viên tham gia các cuộc thi tài năng trong và ngoài nước sẽ được công ty cân nhắc hỗ trợ về trang phục, truyền thông cũng như giáo trình riêng. Hơn nữa, học viên còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp cùng những dancer có tiếng. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.

vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký khóa học DANCER chất lượng cho bé!