MT Group

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí, hiện MT Group đang là một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Tại MT Group có đầy đủ các khóa học về người mẫu giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng và trở thành những người có sức ảnh hưởng. Khi tham gia khóa học, các con sẽ được thử sức với nhiều phong cách và định hình gu thời trang, điều chỉnh tư thế, dáng đi dưới sự hướng dẫn của các tư vấn viên, giảng viên, người mẫu dày dặn kinh nghiệm.

Với sứ mệnh ”hỗ trợ nâng bước phát triển thế hệ tài năng trẻ”, MT Group luôn tạo ra những sân chơi chuyên nghiệp cho các bé được trải nghiệm thực tế. Không những giúp các bé phát huy năng khiếu về thời trang, diễn xuất,… mà còn trang bị cho các bé sự tự tin, biết thể hiện bản thân, hòa đồng, năng động,… để dễ dàng hòa nhập với các phong trào của trường lớp, các hoạt động xã hội khác.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU TẠI MT GROUP

Khi tham gia khóa đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp tại MT Group, các bé sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như:

– Được ưu tiên tham gia vào các show thời trang, các viral video của công ty.
– Ngay trong quá trình đào tạo, học viên đã có cơ hội được thực hành trong các buổi shooting định kỳ của công ty và được PR hình ảnh trên các tạp chí điện tử.
– Ngoài những kỹ năng chuyên ngành của người mẫu nhí, trung tâm có những bài kĩ năng – thử thách để phát triển EQ cũng như kỹ năng hoạt động nhóm của các học viên. Đặc biệt là các bài học chuyên môn của khóa đào tạo mẫu nhí sẽ khắc phục những lỗi cơ bản khi đi đứng của trẻ như đi gù lưng, hình thể rụt rè thiếu tự tin… Ngoài ra còn xây dựng, định hình phong cách thời trang cho các bé một cách chuyên nghiệp.
– Là học viên của khóa đào tạo người mẫu nhí nếu các học viên tham gia các cuộc thi tài năng trong và ngoài nước sẽ được công ty cân nhắc hỗ trợ về trang phục, truyền thông cũng như giáo trình riêng.

Không dừng lại ở các buổi chụp sản phẩm, các bé còn được tham gia vào các chương trình, show diễn chuyên nghiệp, cùng các người mẫu nổi tiếng và có cơ hội làm việc cùng những nhà thiết kế hàng đầu. Điều này giúp mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các sao nhí tiềm năng.

vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký khóa học người mẫu nhí chất lượng cho bé!