Hành trình lan toả yêu thương – Từ “Hi Autumm” đến “Đến trường cùng em”

Show diễn “Hi Autumn Fashion Show 2023” đã đi qua và giờ là lúc để lan tỏa giá trị của nó. Không chỉ mang lại một show diễn thời trang mãn nhãn và đầy cảm xúc, “Hi Autumn 2023” còn lan toả yêu thương của tất cả mọi người đến “Đến trường cùng em” tại Trường Mầm non Ma Sào Phố, Hà Giang.

Một ngày mưa gió, chuyến xe mang biển số “yêu thương” cùng những “chiến binh MT” mang theo những trái tim ấm áp và sẻ chia đại diện cho toàn bộ show diễn “Hi Autumn” có mặt tại điểm đích của cuộc hành trình. Đó là một ngôi trường mầm non nằm cheo leo – Trường Mầm non Ma Sào Phố, Hà Giang.

Cùng đoàn thiện nguyện “Đến trường cùng em”, MT Group tham gia lễ khởi công ngôi trường mới Mầm non Ma Sào Phố, đặt nền móng đầu tiên tại nơi đây.

Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các nhà hảo tâm, các ba mẹ và học trò để các bạn nhỏ kịp thời quay lại trường học chào mừng năm học mới trong điều kiện tốt nhất!

MT Group luôn mong muốn mang đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn điều tuyệt vời nhất!

🤗 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình “Đến trường cùng em” và theo dõi để xem sự thay đổi của tại ngôi trường này sau 2 tháng nữa nhé!

ĐẾN TRƯỜNG CÙNG EM – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *