Dưới đôi bàn tay khéo léo cùng tình yêu các giá trị văn hóa truyền thống, NTK Linh Phương đã cho ra mắt BST “Thanh Âm Đại Ngàn”. Thông qua BST này, NTK muốn gìn giữ và phát triển các nét đẹp cũng như tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. “Thanh Âm Đại Ngàn” đã được thể hiện và truyền tải trọn vẹn bởi những siêu mẫu nhí tài năng và chuyên nghiệp.

BST “Thanh Âm Đại Ngàn” thể hiện nét đẹp truyền thống phi vùng miền

Vào ngày 17/10, dưới tiết trời thu dịu nhẹ, phần trình diễn BST áo dài “Thanh Âm Đại Ngàn” của dàn mẫu nhí Pro đã khiến không ít người phải trầm trồ khen ngợi. Khác với các BST trước, NTK Linh Phương đã kết hợp áo dài với hoa văn, phụ kiện của các dân tộc thiểu số. Qua đó thể hiện nét đẹp văn hóa phi vùng miền và tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc.

Bằng đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ và tinh thần yêu cái đẹp, NTK Linh Phương đã tạo ra các kiệt tác nghệ thuật. Với tone màu chủ đạo là đỏ đen, kết hợp với các họa tiết được thêu tinh xảo, những bộ trang phục này đã làm nổi bật văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Mẫu nhí Pro tự tin thể hiện bộ sưu tập “Thanh m Đại Ngàn” giữa lòng Thủ Đô
BST “Thanh Âm Đại Ngàn” thể hiện nét đẹp truyền thống phi vùng miền

Tất cả bộ trang phục đều được may đo theo từng số đo của các bạn mẫu nhí. Từ đó, dàn Mẫu nhí Pro đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của BST trên sàn catwalk tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Các thành viên của Mẫu nhí Pro đã tô điểm thêm cho BST “Thanh Âm Đại Ngàn”

Dàn mẫu nhí Pro đã thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp của mình khi trình diễn BST “Thanh Âm Đại Ngàn”. Các bạn đã thành công trong việc truyền tải thông điệp của NTK.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng các bước đi và cách tạo dáng của model kids rất tự tin, đầy quyền lực và cá tính. Dàn siêu mẫu nhí nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả cũng như các trang báo nổi tiếng như: Doanh nghiệp & Đầu tư, Thương hiệu & Công luận; Kinh tế & Xã hội;…..

Ngay sau đây, xin mời độc giả cùng chiêm ngưỡng hình ảnh phần trình diễn của các siêu mẫu nhí PRO trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Linh Phương – BST Thanh âm Đại Ngàn: