Hán Kim Ngân – “Sao nhí” gây sốt bởi sự đa tài 

Mặc dù mới 5 tuổi nhưng Kim Ngân đã “đốn tim” giới mộ điệu thời trang bằng những bước catwalk “thần thái ngút ngàn”, gương mặt chuẩn mẫu cùng những tạo dáng linh hoạt, nhiều màu sắc trước ống kính.Bằng tình yêu nghệ thuật bùng cháy và tài năng thiên phú làm chao đảo làng mẫu nhí, thiên thần nhỏ Kim Ngân đã để lại dấu ấn to lớn trong lòng của khán giả.

Hán Kim Ngân từ bé đã thích thú với việc ca hát và trình diễn thời trang. Nhận thức được tiềm năng và sự đam mê của con gái trong lĩnh vực nghệ thuật, gia đình Kim Ngân đã sớm định hướng cho ngôi sao nhí đi theo con đường mẫu nhí.

Mẹ Kim Ngân tâm sự: “Tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng tôi luôn mong muốn con mình theo đuổi đam mê của bản thân, vì thế tôi luôn ủng hộ con theo đuổi đam mê. Ban đầu tôi chỉ mong muốn Ngân có thời gian giao lưu ngoài giờ lên lớp để giảm căng thẳng trong học tập không ngờ con bé lại yêu luôn nghề mẫu nhí từ bao giờ không hay”

Vẻ ngoài đáng yêu, nhỏ nhắn cùng gương mặt thần thái chính là điểm mạnh của cô nàng người mẫu tí hon này. Ở Kim Ngân khán giả không chỉ thấy một nàng mẫu nhí tài năng mà còn bị ấn tượng bởi thần thái vô cùng tự tin mỗi khi sải bước trên sân khấu.

Hán Kim Ngân (sinh năm 2018) là một gương mặt trẻ đầy tiềm năng của làng giải trí Việt. Cô bé gây ấn tượng với gương mặt đáng yêu cùng biểu cảm đầy màu sắc. Kim Ngân từng sải bước tại nhiều sàn diễn lớn nhỏ như Đại tiệc giáng sinh Pro, Japan Kanagawa festival 2022, Pool Party, Đam mê và tỏa sáng của đài VTC, Tuần lễ thời trang Xuân – Hè Pro… Cô bé cũng lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu, nhà mốt nổi tiếng. Kim Ngân cũng từng giành danh hiệu Queens của trường Eduplay garden Hà Nội. 

Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ của cô người mẫu nhỏ Hán Kim Ngân trong tương lai. Với những nỗ lực hết mình, tin chắc cô bé Kim Ngân đạt được mục tiêu trở thành một người mẫu chuyên nghiệp như bản thân luôn mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *