Mẫu nhí 3 tuổi “gây sốt” cư dân mạng vì hàng loạt biểu cảm đáng yêu

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, nụ cười tỏa nắng, Minh Châu luôn tỏa ra năng lượng đặc biệt để thu hút người đối diện.

Ngô Trần Minh Châu hay còn được biết đến với tên gọi Suri Minh Châu, nàng mẫu 3 tuổi  “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng với hàng loạt biểu cảm đáng yêu, xinh như thiên thần trong các bộ ảnh cũng như trên sân khấu.

Sải bước trên sàn runway, mẫu nhí 3 tuổi luôn tỏa sáng bởi thần thái tự tin cùng hàng loạt biểu cảm đáng yêu. Cô bé “nhỏ mà có võ” với nhiều dáng pose chuyên nghiệp, tương tác tốt với ống kính máy ảnh. Cô nhóc 3 tuổi nhưng đã nhận được lời mời chụp ảnh thời trang trẻ em cho nhiều thương hiệu.

Mẫu nhí luôn phấn khích trước âm nhạc, thích những chiếc váy xinh lộng lẫy, tuy nhỏ bé nhưng cô bé “hạt tiêu” rất biết cách biến hoá linh hoạt trong từng concept.

Suri Minh Châu được xem là một điểm nhấn đặc biệt của Hi Autumn 2023 vừa qua, với sự chú ý của nhóc tì 3 tuổi nhiều biểu cảm đáng yêu và tự tin sải bước trên sân khấu với hàng ngàn khán giả.

“Nhân tài không đợi tuổi, đam mê từ trong trứng nước”, cô bé sinh năm 2020, tham dự sàn diễn thời trang từ khi chưa đầy 3 tuổi với thần thái chuyên nghiệp và vô cùng tự tin. Tuy con nhỏ tuổi nhưng cô nàng Minh Châu “bỏ túi” riêng cho mình cả kho ảnh và kinh nghiệm trình diễn thời trang tại các show diễn lớn nhỏ như: Special Party, VietNam Fashion week Vibe, Hi Autumn với các nhãn hàng Oli River, Riomio, Lil rose ..


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *