Ngắm nhìn mẫu nhí Nguyên Đăng đốn tim khán giả trong bộ ảnh làm nông

Thời gian gần đây, Nguyên Đăng làm chao đảo cõi mạng trong bộ ảnh làm vườn mới lên sóng. Nối tiếp thành công của những bộ ảnh trước, mẫu nhí 5 tuổi tiếp tục hóa thân thành bác nông dân vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Trong bộ yếm kết hợp cùng áo phông trắng basic một lần nữa Nguyên Đăng lại chinh phục trái tim khán giả nhờ nụ cười ấm áp và khuôn mặt dễ thương của mình.

 

Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt hí biết cười Nguyễn Đào Nguyên Đăng hay còn được gọi với cái tên thân mật Villa đã từng bước đốn gục trái tim khán giả. Mỗi lần xuất hiện, Villa – Nguyên Đăng đều đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhờ loạt biểu cảm hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh của mình. 

Bên cạnh đó, mẫu nhí 5 tuổi còn có trong mình nguồn năng lượng rất tích cực. Cậu luôn đem lại cho ekip những phút giây thoải mái vui vẻ sau quãng thời gian làm việc. Trong công việc, Nguyên Đăng cũng là cậu bé rất nghe lời và hợp tác. Từ những ngày đầu bước chân vào nhà Nhí Pro cho đến hôm nay Villa đã trưởng thành, tự tin và chín chắn hơn rất nhiều. Một lần nữa hãy cùng chiêm ngưỡng lại hình ảnh Villa Nguyên Đăng trong concept Sunset Farm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *