Mẫu nhí Thanh Hằng hứa hẹn “bùng nổ” sân khấu MT Winter Fashion Show 2023

Hứa hẹn bùng nổ sân khấu với màn catwalk tự tin, chuyên nghiệp đến từ mẫu nhí Thanh Hằng trong vị trí đặc biệt của show diễn MT Winter Fashion Show 2023 được tổ chức vào ngày 9/12/2023 tại trường Nhà thi đấu quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Show diễn thời trang MT Winter Fashion Show 2023  được tổ chức bởi MT Group và Mẫu Nhí Pro. Show diễn được tổ chức với quy mô hoành tráng, sân khấu, âm thanh ánh sáng được đầu tư bài bản, xứng đáng là một show diễn chuyên nghiệp đáng mong chờ nhất năm.

  Đam mê biểu diễn thời trang từ khi con nhỏ, mẫu nhí Thanh Hằng luôn tự tin sải bước trên các sàn catwalk lớn nhỏ. Xuất hiện tại MT Winter Fashion Show 2023 với vai trò đặc biệt trong trang phục NTK Cao Minh Tiến, Thanh Hằng hứa hẹn bùng nổ sân khấu với visual và màn catwalk chuyên nghiệp, chắc chắn khiến người xem choáng ngợp không thể rời mắt trước

Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh trắng hồng khiến ai gặp cũng đều yêu quý và dành lời khen cho cô bé mẫu nhí ngoan ngoãn, dễ thương này. Cô bé luôn năng động, nhạy bén trong biểu cảm, thần thái cũng như các kiểu dáng, linh hoạt điều tiết để tôn lên tinh thần của bộ trang phục, bộ sưu tập.

Là gương mặt mới trong làng người mẫu, mẫu nhí Thanh Hằng đã chinh phục khán giả bằng sự tự tin, chuyên nghiệp, cá tính nhưng không mất đi nét trong trẻo, ngây thơ. Tùy từng concept mà nhà thiết kế đưa ra, Minh Anh luôn có sự biến hóa cách diễn xuất, pose dáng cho phù hợp.

Thanh Hằng là gương mặt mẫu nhí mới nhưng được giới mộ điệu săn đón. Thanh Hằng nhận được sự ghi nhận của công chúng qua các chương trình chương trình như: Hi Autumn 2023, Look Autumn Winter Fashion Show, Symphony no.3 của NTK Trần Thanh Mẫn…Hãy cùng chờ đón sự “bùng nổ” công phá của model nhí Thanh Hằng nhé cả nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *