Mẫu nhí Trâm Anh chinh phục khán giả bằng loạt biểu cảm đáng yêu

Chỉ mới 4 tuổi, Trâm Anh đã gây ấn tượng trước khán giả nhờ thần thái chuyên nghiệp cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Dù mới bước chân vào giới chưa lâu, mẫu nhí Trâm Anh đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí. Ngoài danh xưng Trâm Anh, bé còn được biết đến với biệt danh Mon. Thiên thần nhí sở hữu cho mình thân hình bụ bẫm cùng đôi mắt to tròn long lanh, mẫu nhí 4 tuổi luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. 

Ngay từ nhỏ, Mon Trâm Anh đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật trong mình. Bên cạnh thời trang, cô bé còn thử sức với nhiều vai trò như: Dance, MC, diễn viên, múa bale dành cho nhí. Trong mọi lĩnh vực, Mon Trâm Anh đều hoàn thành tốt vai trò của mình. “Cô bé hạt tiêu” luôn được khán giả đánh giá cao nhờ những biểu cảm đáng yêu, ngây thơ và tự nhiên trước ống kính. Tuy còn nhỏ nhưng thiên thần nhí đã tự mình lựa chọn được phong cách thời trang yêu thích. 

Mẹ Trâm Anh chia sẻ, “Trâm Anh từ nhỏ đã rất yêu thích thời trang. Con luôn tự tạo dáng trước gương và chủ động lựa chọn trang phục mặc hàng ngày. Nhận thấy niềm yêu thích nghệ thuật từ Mon nên mẹ đã cho bạn theo học các bộ môn năng khiếu ngay từ khi bé”. Tại lớp học Trâm Anh cũng được nhận xét là học viên tiềm năng, con bắt bài và nhớ rất nhanh so với các bạn đồng trang lứa.

Dù mới 4 tuổi, thiên thần nhí đã góp mặt trong nhiều show trình diễn thời trang lớn nhỏ như: Special Party, Pool Party,.. Bên cạnh đó, cô bé cũng thử sức với lĩnh vực diễn xuất và đảm nhận vai nhí trong dự án phim “Món quà của tạo hóa” và tới đây là bộ phim “Tri kỷ”. Trong tháng 8 tới đây, Trâm Anh lại tiếp tục đảm nhận vị trí mẫu trình diễn show “Hi! Autumn” do đơn vị MT Group tổ chức. Mẫu nhí 4 tuổi hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo một dấu ấn khó phai trong lòng người xem trong show diễn lần này. 

Trâm Anh họ tên đầy đủ là Nguyễn Trâm Anh. Mẫu nhí sinh năm 2018 bắt đầu theo nghệ thuật từ tháng 3 – 2023 tại trung tâm đào tạo mẫu Nhí Pro. Dù mới tham gia nghệ thuật chưa lâu nhưng Mon Trâm Anh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác nhờ loạt tạo hình chuyên nghiệp cùng những biểu cảm siêu lầy. Cô bé chắc chắn sẽ ngày một tỏa sáng và trở thành mẫu nhí tài năng đại diện Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *