Mộc Châu dễ thương qua góc nhìn của các “phượt thủ” Nhí Pro

   Xinh xắn, dễ thương, dàn mẫu nhí Pro hóa thân thành những em bé vùng cao trong một hoạt động trải nghiệm thực tế tại Mộc Châu, Sơn La do Mẫu Nhí Pro tổ chức.

Mẫu nhí rạng rỡ vui đùa tại Vườn Hồng – Mộc Châu

 Mộc Châu tháng mười không còn được bao phủ bởi màu trắng của hoa mận nhưng bù lại phong cảnh bỗng nổi bật nhờ màu cam đỏ của những trái hồng ngâm nhỏ nhắn xinh xắn và màu sẫm của đồi thông trên bản và các triền núi.

Trong trang phục như một đóa hoa đủ sắc màu, những sợi vải thổ cẩm sặc sỡ của vùng Tây Bắc cùng đôi má ửng hồng, nét cười rạng rỡ các em bé tí hon trở nên đáng yêu và trong veo.

Cách các bạn nhỏ cười, cách các bạn hòa mình với cảnh sắc núi rừng Tây Bắc mới thấy thiên nhiên qua đôi mắt trẻ thơ bỗng trở nên đầy lưu luyến mà cũng đầy cảm xúc.

Một chuyến đi xa, một chuyến đi mới lạ giúp các bạn nhỏ hào hứng hơn, vui vẻ hơn, tò mò với nhiều thứ xung quanh mà các bạn chưa từng thấy. 

Độc, lạ Nhí Pro – biến vườn thông thành sàn runway

Đặc biệt hơn, biến vườn thông trở thành sàn runway, các “chân dài nhí” pose dáng, catwalk chuyên nghiệp cho thấy các bạn nhỏ nhà Mẫu Nhí Pro có thể tự tin chinh chiến tại nhiều sàn diễn khác nhau.

Hãy xem một số hình ảnh của team Nhí Pro nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *