MT Winter Fashion Show 2023 trở lại cùng sự xuất hiện của NTK tài năng Phương Hồ

Tiếp tục thành công các show diễn vừa qua, MT Group tiếp tục tổ chức “MT Winter Fashion Show 2023” với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế (NTK) tên tuổi. 

NTK Phương Hồ dành tình yêu đặc biệt với áo dài, trang phục trẻ em.

Show diễn MT Winter Fashion Show do MT Group tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/12, tại Nhà Thi đấu quận Thanh Xuân. Với quy mô hoành tráng với sân khấu mang phong cách Châu  Âu, đầu tư chuyên nghiệp. Sự kiện quy tụ dàn nhiều khách mời, người mẫu, mẫu nhí cùng nhiều NTK nổi tiếng hứa hẹn mang đến một đêm diễn thời trang bùng nổ.

Mới đây, BCT MT Winter Fashion Show đã tiết lộ 1 số Nhà thiết kế sẽ xuất hiện trong chương trình, cùng với đó là những Bộ sưu tập đặc sắc, ấn tượng do những nhà thiết kế này mang đến.

Xuất hiện tại show diễn lần này, cũng là điều mà giới mộ điệu Thời trang rất mong chờ, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục tung ra BST mới, làn gió mới, những đột phá mới đến với Winter Fashion Show hứa hẹn tạo nên ấn tượng khó phai cho giới mộ điệu.

Nhắc đến NTK Phương Hồ, chắc chắn công chúng ấn tượng bởi các thiết kế áo dài mang đậm nét văn hoá truyền thống của Việt Nam nhưng vẫn có những đường nét phá cách hiện đại.

Trước thềm show diễn, vừa qua dàn mẫu nhí nhà Pro xuất hiện khi khoác trên mình BST cá tính đến từ NTK Phương Hồ trong Chương Trình Mottainai 2023 diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Những cái tên mẫu nhí như Hải Băng, Thảo Nhi, An Nhiên… cũng là những cái tên không còn xa lạ với giới mẫu nhí, các cô nàng có thành tích nổi bật, nhiều kinh nghiệm tại các sàn diễn lớn nhỏ. Những gương mặt trẻ chuyên nghiệp, đầy  triển vọng  này có thể những gương mặt này sẽ góp phần làm nên thành công về BST sắp ra mắt tới đây của NTK Phương Hồ.

Đặc biệt, nhà thiết kế Phương Hồ dành rất nhiều tình cảm cho các người mẫu nhí và có nhiều dự án ý nghĩa nhằm khẳng định hình ảnh, vị thế của người mẫu nhí trong làng thời trang Việt Nam và vươn xa ra tầm quốc tế như bộ sưu tầm “Huyền bí phương Đông”, bộ sưu tầm “Vũ điệu Á Đông”… Thời gian qua, NTK Phương Hồ vừa tổ chức show thời trang Look international fashion show, tại Thailand Post Office. Đây là show diễn đánh dấu mốc đầu tiên nhà thiết kế tổ chức show diễn tại nước ngoài

BST đến từ NTK tài năng này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Tất cả sẽ được “vén màn” tại MT Winter Fashion Show 2023.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *