Ngắm nhìn thiên thần nhí 2.5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng

Mei Mei chinh phục trái tim khán giả bằng loạt tạo hình siêu đáng yêu trước ống kính

Mẫu nhí Mei Mei hiện đang là cái tên được phủ sóng khắp cõi mạng. Sở hữu cho mình khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt long lanh cô bé nhận về nhiều lời khen có cánh trong giới mẫu hiện nay. Không chỉ vậy, Mei còn là thành viên bé tuổi nhất trong nhà Nhí Pro, cô bé luôn được mọi người gọi với biệt danh thân mật “Em bé hạt tiêu”. 

Dù tham gia vào giới mẫu chưa lâu nhưng thiên thần nhí này đã tạo được ấn tượng rất tốt nhờ loạt biểu cảm siêu dễ thương và hồn nhiên trước ống kính. Hiện tại, “em bé hạt tiêu” đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang nhí săn đón. Nhận thấy tài năng của con, mẹ Mei đã quyết định cho cô bé theo con đường nghệ thuật. Chưa đầy 3 tuổi, Mei đã bộc lộ rõ năng khiếu của mình. Thiên thần nhí tự tin tạo dáng trước ống kính, đám đông. Không chỉ vậy, mẫu nhí còn vô cùng hợp tác trong công việc, mẹ bé chia sẻ, “Mỗi lần đưa con đi chụp hình mẹ không cần phải dỗ dành nhiều vì bạn ấy rất thích máy ảnh. Ngoài công việc, Mei cũng là người chủ động tạo dáng bảo mẹ chụp ảnh nên mình và con thường cùng nhau thực hiện những bộ ảnh tại nhà. Dần dần 2 mẹ con bén duyên với tik tok, từ đó Mei cũng có cơ hội quen thêm nhiều bạn mới”.

Mẫu nhí Mei Mei họ tên đầy đủ là Khúc Ánh Dương. Mei sinh ngày 19/09/2020, hiện cô bé là một trong những em bé nhận được nhiều sự quan tâm từ các brand cũng như khán giả. Cô bé hứa hẹn sẽ là gương mặt tài năng làm chao đảo cộng đồng mẫu nhí trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *