“Ngỡ ngàng” với mẫu nhí 6 tuổi chuyên nghiệp trên sàn trình diễn thời trang

Đằng sau những shoot ảnh ấn tượng cùng khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ tại sân khấu thời trang chuyên nghiệp, ít người biết Gia Nghi chỉ mới chập chững ở độ tuổi tiểu học này đã nắm trong tay nhiều kinh nghiệm trên nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Là một trong những học viên xuất sắc của Mẫu Nhí Pro, mẫu nhí Gia Nghi gây chú ý trong giới mộ điệu thời trang về tài năng của mình. Mẫu nhí gây ấn tượng với công chúng trong các phần trình diễn cũng như những bộ hình mà mẫu nhí này thực hiện.

Gia nhập làng mẫu nhí chưa lâu nhưng Gia Nghi đã bộc lộ tài năng của mình về lĩnh vực trình diễn thời trang với tố chất và màu sắc riêng. Cô bé luôn năng động, nhạy bén trong biểu cảm, thần thái cũng như các kiểu dáng từ các buổi trình diễn cho đến ngoài đời thường.

Mẫu nhí Gia Nghi tên đầy đủ là Vũ Gia Nghi – hay còn còn gọi cái thân thương là Sumi, cô nàng sinh năm 2017, mẫu nhí 6 tuổi trở thành gương mặt được yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang cả khi là mẫu ảnh lẫn trình diễn trên sàn catwalk.

Mẹ bé Gia Nghi chia sẻ: “ Con có ước mơ trở thành siêu mẫu nổi tiếng. Con rất thích được chụp ảnh và trình diễn thời trang, ở nhà bé hay các chương trình về thời trang, bé rất thích thú. Ngoài sở thích về mẫu nhí, bé còn thích đi du lịch và ăn những món ăn ngon”

Sở hữu gương mặt xinh xắn và nụ cười kẹo ngọt “đốn tim” khán giả, Gia Nghi “oanh tạc” hàng loạt sân khấu chuyên nghiệp và được chọn diễn ở vị trí quan trọng trong các bộ sưu tập như : Special Party, Candy Show, Show diễn Tơ Sen, Hi Autumn 2023…Cô bé còn đặc biệt đạt top 15 gương mặt nhí ấn tượng năm 2023 do tạp chí Beauty Family bình chọn.

Với những gì Gia Nghi cố gắng, mẫu nhí hứa hẹn sẽ trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *