Nhà thiết kế Cao Minh Tiến sẽ trình làng những siêu phẩm độc, lạ tại MT Winter Fashion Show 2023

Tiếp tục thành công các show diễn lớn, với sự đầu tư về quy mô và chất lượng, MT tiếp tục tổ chức “Winter Fashion Show 2023” với sự xuất hiện của những cây thông tự nhiên 100% và ông già Noel đến từ xứ sở Phần Lan. Winter Fashion Show với sự xuất hiện với những trang phục mới nhất đến từ các Nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng, đặc biệt với sự góp mặt của NTK Cao Minh Tiến cùng những siêu phẩm độc, lạ.

NTK Cao Minh Tiến

Winter Fashion Show là show diễn thường niên do MT Group tổ chức, sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/12 tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân với quy mô hoành tráng với sân khâu mang phong cách Châu Âu, đầu tư chuyên nghiệp. Sự kiện quy tụ dàn nhiều khách mời, người mẫu, mẫu nhí cùng nhiều NTK nổi tiếng hứa hẹn mang đến một đêm diễn thời trang bùng nổ.

Mẫu nhí Hạnh My, Hải Băng, Anna Quỳnh Chi và Gạo Như Ý

Còn hơn 1 tháng nữa MT Winter Fashion Show 2023 sẽ được diễn ra, tuy nhiên những thông tin liên quan đến chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu. Dù chưa hé lộ về phác họa 3D thiết kế bộ sưu tập (BST) của NTK Cao Minh Tiến, tuy nhiên nhiều khán giả rất tò mò những gương mặt sẽ đại diện cho NTK trình diễn các thiết kế độc, lạ này. 

Mẫu nhí An Minh Châu – An Mộc Diệp đang là hai cái tên được săn đón của làng mẫu Việt

Mới đây, sự xuất hiện của các mẫu nhí quen thuộc như Hải Băng, Hạnh My, Hải Băng, Anna Quỳnh Chi, Gạo Như Ý, An Nhiên, Thảo Nhi, Nhã Phương thể hiện BST về áo dài của NTK Cao Minh Tiến nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài du lịch Hà Nội” đã gây ấn tượng cho giới mộ điệu. Các cô gái này chắc hẳn không còn xa lạ gì với công chúng khi sở hữu một gương mặt xinh xắn, thần thái hút hồn cùng những sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk. Có thể những gương mặt xinh xắn này sẽ góp phần làm nên thành công về BST sắp ra mắt tới đây của Cao Minh Tiến.

Mẫu nhí Thảo Nhi, Nhã Phương, An Nhiên cùng Gạo Như Ý xinh xắn trong tà áo dài

Mẫu Nhí Hạnh My – học viên tài năng tại Mẫu Nhí Pro

NTK Cao Minh Tiến được coi là một trong những “anh cả” của ngành thời trang Việt. Với gần 20 năm chinh chiến trong ngành công nghiệp thời trang, NTK Cao Minh Tiến đã cho ra mắt hàng loạt các BST độc lạ với bản sắc rất riêng và không đụng hàng với bất cứ ai. NTK Cao Minh Tiến thường đề cao vai trò, sứ mệnh đưa các chất liệu truyền thống mang đậm bản sắc văn hoá Việt hội nhập với dòng chảy thời trang thế giới.Trong thời gian qua, NTK Cao Minh Tiến thành công với việc xây dựng hình ảnh cho “Người miền núi chất” Double2T trong “Rap Việt mùa 3”. 

Hãy cùng chờ đón dàn mẫu nhí xinh đẹp cùng những siêu phẩm độc, lạ giới hạn của NTK Cao Minh Tiến tại MT Winter Fashion Show 2023.

Mẫu nhí Anna Quỳnh Chi

Mẫu nhí Nhã Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *