NTK Hà Duy xuất hiện tại show MT WINTER FASHION SHOW 2023

Nối tiếp thành công của những show diễn thời trang chuyên nghiệp, MT Group  tiếp tục khẳng định vị thế của mình với sự trở lại của sự kiện “MT Winter Fashion Show 2023”. Show diễn quy tụ nhiều NTK nổi tiếng với những bộ trang phục độc đáo, phong cách có cơ hội để tỏa sáng. Đặc biệt sự góp mặt của NTK Hà Duy với bộ sưu tập thời trang sáng tạo và đầy màu sắc. 

Nhà thiết kế Hà Duy

MT Group đã chính thức công bố sự kiện hàng năm Winter Fashion Show, một show diễn thời trang đẳng cấp mà bạn không thể bỏ lỡ. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân với quy mô hoành tráng và sân khấu mang phong cách Châu Âu. MT Winter Fashion Show 2023 quy tụ dàn khách mời nổi tiếng và các ngôi sao nhí triển vọng, cùng với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế tài ba. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến một đêm diễn thời trang tuyệt vời.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, NTK Hà Duy đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với những bộ sưu tập bồng bềnh, lộng lẫy. Tại sự kiện MT WINTER FASHION SHOW 2023, NTK sẽ tiếp tục chứng tỏ sự đa tài của mình bằng việc cho trình diễn các thiết kế mới nhất.

Bộ sưu tập của NTK Hà Duy tại show diễn này sẽ khiến khán giả thán phục với sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. 

Những trang phục cho trẻ em được tạo ra với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp trong sáng, kiều diễm như những đóa hoa, tạo nên một không gian thời trang đầy màu sắc và thơ mộng.

Không chỉ chăm chút từng chi tiết trong thiết kế, NTK Hà Duy còn đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng chất liệu an toàn cho trẻ em, đảm bảo tính thoải mái và tiện lợi cho sức khỏe của các bé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *