Sao nhí Lisa Huyền My đảm nhận vị trí quan trọng trên sân khấu Hi Autumn 2023

Lisa Huyền My đảm nhận vị trí First Face của thương hiệu thời trang và thiết kế CALLA tại show diễn thời trang Hi! Autumn nhà Nhí Pro. 

Tháng 8 tới đây, show diễn thời trang Hi! Autumn chính thức diễn ra tại Vườn Táo Cổ – Chill Garden. Hi! Autumn 2023 dự kiến sẽ là một show diễn thời trang đặc sắc, hội tụ hơn 500 mẫu nhí chuyên nghiệp với hơn 20 brand thời trang lớn, nổi tiếng của Việt Nam cùng nhiều NTK trẻ khác.

Hi! Autumn lấy cảm hứng mùa thu lãng mạn và ẩn sâu bên trong là câu chuyện xưa với các nàng công chúa và chàng hoàng tử bước ra từ thế giới thần tiên đầy thơ mộng. Xuất hiện trong show thời trang lần này, Huyền My tự tin đảm nhiệm vai trò “First Face” của thương hiệu CALLA. Mỗi lần xuất hiện, Huyền My luôn tạo dấu ấn với khán giả bằng việc chỉnh chu về hình ảnh cùng các bước đi catwalk thần thái. 

Huyền My mang nét mặt “nàng thơ” với đôi mắt to tròn trong veo cùng mũi cao và khoé môi xinh xắn. Ở ngoài Huyền My có gu thời trang ăn mặc rất thời thượng, cô bé thích mặc những style năng động, cá tính. Cũng nhờ thế mà cô nàng dễ dàng “phiêu” cùng concept khác nhau.

Cô bé luôn tạo nên sự bất ngờ cho mọi người về cách diễn xuất hết sức tự nhiên và sắc sảo của mình trước ống kính. Lên 6 tuổi, cô bé bắt đầu được bố mẹ cho theo học các lớp năng khiếu catwalk. Với tố chất sẵn có, Lisa Huyền My nhanh chóng tỏa sáng trên các sàn diễn chuyên nghiệp.

Ngoài các khoảnh khắc tỏa sáng trên sàn diễn thì mẫu nhí luôn đạt những kết quả học hành xuất sắc. Cô bé cũng được thầy cô và bè bạn yêu mến bởi tính tình hoà đồng và thân thiện. Ngoài sở trường biểu diễn trên sàn catwalk, Huyền My còn được đánh giá cao bởi khả năng hội họa, múa giỏi và nhảy hiện đại.

Mẫu nhí Lisa Huyền My tên đầy đủ là Phạm Bùi Huyền My. Cô nàng sinh ngày 09/04/2015, tuy chưa đầy 10 tuổi nhưng Lisa Huyền My đã có cả một “gia tài” các bức ảnh concept rất đáng ngưỡng mộ, với kinh nghiệm trình diễn nhiều sân khấu lớn nhỏ như: Press Beauty 2023, Hi Autumn 2022, Special Party, Tuần Lễ Thời Trang Xuân Hè Pro, Em Tây Bắc… Với sự thông minh, nỗ lực không ngừng, chắc chắn mẫu nhí Huyền My sẽ tiếp tục mang tới những bất ngờ đến với khán giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *