Út An Nhiên – Mẫu nhí đa tài trong làng mốt Việt

Út An Nhiên là gương mặt quen thuộc trong làng mốt Việt, cô bé được khán giả yêu thích và nhận xét là mẫu nhí đa tài 

Út An Nhiên tên đầy đủ là Đặng An Nhiên, thiên thần nhí sinh năm 2018 đang là gương mặt gây hot cõi mạng thời gian qua. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm lên 3, Út An Nhiên trở thành một trong những mẫu nhí được săn đón nhất hiện nay. Cô bé sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, trong veo cùng nụ cười tươi rạng rỡ. Nổi bật về ngoại hình, Út An Nhiên luôn được các nhãn hàng, NTK  “chọn mặt gửi vàng”  phó thác vị trí đặc biệt cho màn diễn của mình. Cô bé luôn đảm nhận các vị trí chính trong các show diễn như: Đại Tiệc Giáng Sinh, Tuần Lễ Thời Trang, Special Party, Pool Party, Hi! Autumn,… Từ kỹ năng xử lý sân khấu, trình diễn và chinh phục trái tim khán giả Út An Nhiên đều hoàn thành vô cùng xuất sắc. 

Bên cạnh thành công trong làng mốt Việt, Út An Nhiên còn đảm nhận vai diễn trong nhiều dự án phim truyền hình. Tới đây, dự án phim truyền hình của Út sẽ được phát trên đài truyền hình, Netflix và nhiều phương tiện khác.. Diễn xuất của thiên thần nhí được cả ekip đánh giá rất cao, cô bé được nhận xét là diễn viên nhí có thực lực, lối diễn xuất tự nhiên, chân thật để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

Ngoài ra, cô bé cũng thử sức với vai trò MC nhí. Út An Nhiên đã từng góp mặt trong nhiều chương trình, cô bé cũng tạo dấu ấn nhờ giọng nói trong veo, đầy cảm xúc trong clip review ngôi trường đang theo học – Vinschool. Dù mới 5 tuổi, nhưng khả năng ghi nhớ của Út An Nhiên rất tốt. Cô bé học thuộc kịch bản và rất nhớ lời dẫn của mình. Thiên thần nhí luôn  nhanh nhẹn và vô cùng năng động trong mọi hoạt động. 

Trong thời gian tới, Út An Nhiên hứa hẹn sẽ là một nhân tố sáng giá trong làng giải trí Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *