Cung cấp nhân sự biểu diễn

NƠI “ƯƠM MẦM” TÀI NĂNG

MT Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tài năng nhí, chuyên tổ chức giảng dạy đào tạo và cung cấp các MC, model, dancer nhí tại Việt Nam. Sự khác biệt giữa nhân sự biểu diễn của MT Group so với các đơn vị khác đó là sự tự tin và kinh nghiệm giỏi, được đào tạo bài bản qua các lớp chuyên môn. Do vậy, toàn bộ nhân sự từ trẻ em đến người lớn đều có khả năng học hỏi, thích ứng môi trường tốt.

1.Cung cấp nhân sự nhí

Cung cấp người mẫu nhí

MT Group hấp dẫn với những chương trình thiếu nhi cũng như người mẫu cho quảng cáo các nhãn hàng thời trang trẻ em. Dịch vụ cung cấp người mẫu nhí nhằm đáp ứng các nhu cầu cần người mẫu nhí cho sự kiện, catwalk trong các đêm diễn thời trang trẻ em cũng như người mẫu nhí chụp hình sản phẩm, lookbook, chụp ảnh quảng cáo dịch vụ, thương hiệu, quay TVC… Nhân sự nhí tại MT Group đa dạng mọi lứa tuổi và có số lượng lớn, nhằm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng làm việc.
 
Cung cấp dancer, nhóm nhảy hiện đại nhí

Ngày nay, càng nhiều nhà tổ chức sự kiện ưa chuộng sử dụng nhóm nhảy thiếu nhi để tạo sự khác biệt, từ đó thu hút sự chú ý của người tham dự. Bắt kịp xu hướng, nhà MT Group cung cấp các nhóm nhảy hiện đại, các dancer nhí với các bé xinh xắn, năng động, tự tin, đa dạng hình thức và phù hợp với yêu cầu với khách hàng.

Cung cấp MC nhí 

Các bé nhà MC Pro được rèn luyện và phát triển những kỹ năng thuộc lĩnh vực MC, thuyết trình để hình thành cho bé sự nhanh nhạy, tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Với xu hướng hiện đại chuộng các MC nhí cho các sự kiện thiếu nhi, từ đó MT Group cung cấp của MC nhí cho các sự kiện, các chương trình lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.Cung cấp nhân sự lớn

Người mẫu chuyên nghiệp: Sự lôi cuốn và đẳng cấp

Người mẫu cho các chương trình sự kiện, quảng cáo sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của các tổ chức, công ty. Những người mẫu đẹp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và mang lại hiệu quả truyền thông cao. 

MT Group có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, am hiểu thị trường sẽ đưa ra những tư vấn dịch vụ cho thuê người mẫu phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Nhân sự người mẫu đa dạng, được chọn lọc kĩ lương và đạo tạo tại khóa đào tạo người mẫu, phù hợp với mọi nhãn hàng, thương hiệu.

Dancer chuyên nghiệp: Sức hút vượt trội

MT Group cung cấp đội ngũ dancer chuyên nghiệp đảm bảo đầy đủ các thể loại vũ đạo trình diễn đương thời, trang phục và các dancer hình thể đẹp, chuyên nghiệp và tận tâm. Sự kiện của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết với đội ngũ vũ công chuyên nghiệp của chúng tôi. Với khả năng thể hiện đa dạng và đẳng cấp, các vũ công của MT Group sẽ đảm bảo mang đến cho sự kiện của bạn một phần không gian độc đáo và sôi động. Dù bạn tổ chức buổi tiệc gia đình, sự kiện doanh nghiệp, hay một lễ hội lớn, vũ công của chúng tôi sẽ tạo nên sự cuốn hút và kết nối với khán giả.

MC chuyên nghiệp

MC sẽ truyền tải một thông điệp thống nhất mà nhãn hàng hay nhà tổ chức sự kiện muốn để lại dấu ấn sau cùng ở mỗi người tham dự. Để tìm được một người MC chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu và đặc điểm riêng của từng chương trình hay sự kiện chưa bao giờ là điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và sự kiện, MT Group tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho nhiều chương trình sự kiện, đối tác, nhãn hàng.

Chất lượng và Cam kết

Tại MT Group, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Đội ngũ của chúng tôi luôn được đào tạo và chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi sự kiện. Chúng tôi hiểu rằng mọi sự kiện đều có đặc điểm riêng, và chúng tôi luôn linh hoạt trong việc đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù của khách hàng.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group
  • Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • 097 141 9933
  • admin@mt-group.com.vn
Kết nối với chúng tôi

LIÊN HỆ

HOTLINE 097 141 9933