CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chúng tôi nỗ lực trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện về đào tạo kỹ năng cho trẻ em và truyền thông thương hiệu.

Hãy để MT Group đồng hành cùng con đường phát triển của bạn và của những ngôi sao tương lai!

SỨ MỆNH

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực giáo dục và truyền thông, MT Group không ngừng đổi mới, sáng tạo sân chơi, nâng cấp dịch vụ để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín – Trách Nhiệm – Tận Tâm – Sáng Tạo

Về MT Group

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Truyền Thông Media và Đào tạo kỹ năng toàn diện, chất lượng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group ra đời vào năm 2012, mang trong mình sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ”, MT Group trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển dựa triển dựa trên giá trị UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG để hoàn thành sứ mệnh nâng bước phát triển thế hệ trẻ. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đổi mới và phát triển đưa khách hàng đến những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Maketing,… và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo các kỹ năng năng khiếu, chúng tôi tiến hành mở các lớp đào tạo người mẫu, mẫu nhí, mc nhí và nhảy hiện đại với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, đều là những người mẫu, siêu mẫu hàng đầu Việt Nam; là những MC/BTV, những dancer chuyên nghiệp phía Bắc. Đội ngũ giảng viên không chỉ có thể truyền đạt kỹ năng làm nghề mà còn có thể đưa ra định hướng đúng đắn nhất với từng học viên. Đến với lớp đào

Chúng tôi luôn tìm kiếm và vun đắp cho những tài năng và gương mặt mới triển vọng của thế hệ thanh thiếu niên ngày hôm nay với mong muốn đưa những nét tinh hoa về con người cũng như nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước giới thiệu ra khắp thế giới.tạo của chúng tôi,những ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh để trở thành hiện thực.

MT Group luôn đi trước những xu hướng chụp hình, quay phim mới, dẫn đầu về công nghệ thiết kế đột phá. Công ty sở hữu nguồn nhân sự phong phú nhất, cung cấp bất cứ nhân sự quý khách yêu cầu. Nhiếp ảnh gia và đạo diễn, chỉ đạo catwalk đã từng phục vụ cho nhiều dự án lớn của doanh nghiệp, sự kiện, show diễn với mức giá cạnh tranh. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group
  • Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • 097 141 9933
  • admin@mt-group.com.vn
Kết nối với chúng tôi

LIÊN HỆ

HOTLINE 097 141 9933