Cung cấp Ekip Tổ chức sự kiện

MT Group là một công ty marketing & truyền thông thông hàng đầu tại Hà Nội, để đảm bảo các sự kiện, chương trình, show diễn được chỉn chu thì ngoài người mẫu, MC, nhóm nhảy chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh một ê-kíp thực hiện sản xuất chương trình.

1. Cung cấp Ekip quay phim, chụp hình

Thời đại phát triển công nghệ thông tin và mạng xã hội, việc quay phim, chụp hình được đẩy lên nhằm quảng bá thương hiệu. Có thể thấy, dịch vụ quay phim, chụp hình đang ngày trở nên thịnh hành và có nhiều sự thay đổi cả về chất lượng lẫn số lượng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các dịch vụ quay phim, chụp hình quảng cáo sản phẩm và là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, nhãn hàng lớn tại Hà Nội. MT Group luôn khác biệt hơn so với các đơn vị khác ở sự sáng tạo và không ngừng học tập để phát triển. Luôn tìm những nội dung mới đưa vào những sản phẩm phù hợp với khách hàng.

2. Cung cấp đội ngũ Make Up chuyên nghiệp

Đội ngũ make up chuyên nghiệp, đa dạng các phong cách make up, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà MT Group sẽ những chuyên gia make up để đảm bảo tiến độ công việc cũng như nhu cầu về layout make up phù hợp cho từng concept khác nhau.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, MT Group sẽ tư vấn, tìm kiếm được những makeup chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhất với dòng sản phẩm, với phong cách của từng quý khách hàng.

3. Cung cấp stylist cho chương trình

Để sản phẩm được chỉn chu thì vị trí stylist cũng rất quan trọng. Để có một sản phẩm thời trang ấn tượng, bất cứ vị trí nào ở trên cũng không thể thiếu. Stylist sẽ đưa ra make up, trang phục phù hợp theo từng layout. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ nhất, tối ưu nhất về dịch vụ cung cấp ekip quay phim, chụp hình thời trang.

4. Cung cấp chỉ đạo catwalk 

Trách nhiệm của một đạo diễn catwalk là chỉ đạo biểu diễn trên sàn runway. Đạo diễn catwalk cần đảm bảo từng tuyến đi, nhịp bước đi cho đến thần thái của các cá nhân trình diễn, phải tương thích với chủ đề và làm bật lên tinh thần của buổi trình diễn cũng như cá tính cá nhân trình diễn.

Đối với các show diễn thời trang, thể hiện chuẩn xác tinh thần của bộ sưu tập là yếu tố đạo diễn catwalk cần ưu tiên. Còn đối với các cuộc thi sắc đẹp, trách nhiệm của đạo diễn là khai thác và hướng dẫn thí sinh nhằm tôn lên bản sắc của họ.

MT Group với đội ngũ về chỉ đạo catwalk đầy chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và đã đồng hành nhiều chương trình, show diễn tại phía Bắc.

5. Cung cấp nhân sự support

MT Group với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, tài năng và được đào tạo bài bản với kinh nghiệm chuyên nghiệp. Nhân sự support sẽ hỗ trợ quản lý ở trong việc kiểm soát sự kiện, kiểm soát lượng khách...Cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi trao gửi niềm tin vào Công ty chúng tôi.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group
  • Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • 097 141 9933
  • admin@mt-group.com.vn
Kết nối với chúng tôi

LIÊN HỆ

HOTLINE 097 141 9933