Marketing & Truyền thông

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về Marketing & Truyền thông. MT Group sẽ giúp các khách hàng sàng lọc chương trình học để đảm bảo họ đúng là những đối tượng phù hợp nhất cho cả khách hàng lẫn công ty. Ngoài ra, MT Group cũng có thể giúp khách hàng xác nhận thông tin về từng dự án, chẳng hạn như vị trí phim trường/studio, những người mà khách hàng sẽ làm việc cùng... để đảm bảo an toàn về điều kiện làm việc của học viên và trung tâm.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING & TRUYỀN THÔNG TẠI MT GROUP

Phát triển con đường sự nghiệp

MT Group là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành truyền thông và có mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng, nhãn hàng lớn. Từ đó có thể hướng dẫn học viên những điều chỉnh phù hợp để “lọt vào mắt xanh” và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như những ngách thị trường mà học viên muốn hướng tới.

Dựa trên định hướng đó, MT Group sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những Model Kids, Dancer Kids, MC Kids phù hợp và tạo ra sự khác biệt cho các sự kiện của khách hàng, đồng thời nâng cao sự nghiệp của các học viên tại trung tâm.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Ngày nay, người mẫu không còn chỉ là một cơ thể sống khoác lên mình những mẫu thiết kế mới, xuất hiện theo mọi sự chỉ đạo của người khác – có thể chỉ mỉm cười hoặc im lặng bước đi trong những bộ quần áo đẹp. Giờ đây, người mẫu có thể là “gương mặt đại diện” của thương hiệu.

Bên cạnh đó, MC cũng rất quan trọng trong việc “Xây dựng thương hiệu cá nhân”, đây là bộ môn rèn luyện rất tốt kỹ năng nói và cách xử lý trước mọi tình huống. MC không đơn thuần chỉ cần cầm mic và đọc – MC còn là linh hồn của một chương trình, người dẫn tốt đã góp 70% sự thành công của show.

Vì vậy, giờ đây mỗi bộ môn đều đòi hỏi phải có nhiều khả năng khác nhau trên sàn diễn và sở hữu những hình ảnh cá nhân phù hợp. Lối sống riêng mà họ xây dựng bên ngoài công việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh thương hiệu, và cũng là lý do thương hiệu lựa chọn hay từ chối một ai đó. Một công ty xây dựng hình ảnh tốt như MT Group sẽ có thể giúp học viên phát triển thương hiệu cá nhân và thực sự tạo được dấu ấn trong ngành.

Có được những dự án “hời” hơn

Với những học viên mới, chưa có tiếng tăm trong ngành MT Group sẽ là cầu nối tốt nhất để đưa học viên đến gần hơn với các cơ hội như brand thời trang lớn, các chương trình cùng quy mô hoành tráng. Ngược lại, không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được các khách hàng lớn như vậy, và làm việc trong một công ty quản lý có tầm ảnh hưởng sẽ giúp học viên có được những quyền lợi tốt nhất.

Cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế

Các công ty quản lý và công ty truyền thông ở từng quốc gia/ khu vực khác nhau thường sẽ trao đổi để tìm kiếm những người phù hợp cho khu vực của họ. Nhờ vậy, học viên tốt sẽ có cơ hội đại diện quản lý ở nhiều thị trường khác nhau từ trong đến ngoài nước để làm việc vào từng show trong năm, tùy vào thời gian cao điểm ở những thị trường.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group
  • Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • 097 141 9933
  • admin@mt-group.com.vn
Kết nối với chúng tôi

LIÊN HỆ

HOTLINE 097 141 9933