Cung cấp người mẫu

MT Group chuyên cung cấp người mẫu, mẫu nhí chụp ảnh. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê người mẫu cho các chương trình quảng cáo hoặc các show diễn thời trang hay buổi giới thiệu sản phẩm. 

Để quyết định chọn một người mẫu chụp hình hay người mẫu quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải chọn rất kỹ lưỡng, vì đó sẽ là người đại diện mang hình ảnh của một sản phẩm, mang hình ảnh của doanh nghiệp để quảng bá ra thị trường. Mẫu ảnh sẽ được chọn sẽ phải có đầy đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp cần.

1. CUNG CẤP NGƯỜI NGƯỜI MẪU ẢNH CHỤP ẢNH CHO CÁC SHOP THỜI TRANG.

Các thương hiệu thời trang có nhu cầu lớn tìm kiếm những gương mặt người mẫu ảnh mới, phù hợp với dòng trang phục của mình. Các gương mặt người mẫu của chúng tôi đa dạng về độ tuổi, ngoại hình phù hợp với nhiều dòng đồ với các phân khúc khác nhau.

Nếu là các mẫu trang phục theo hướng ấn tượng thường khách hàng sẽ lựa chọn những người mẫu cao, gầy theo hướng fashion, còn đa số các dòng hàng công sở, ứng dụng các thương hiệu lại ưa chuộng những người mẫu gương mặt nhẹ nhàng ưa nhìn.

2. CUNG CẤP NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO

MT Group cung cấp người mẫu quảng cáo, người nổi tiếng (diễn viên, người mẫu, siêu mẫu…) quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu.

MT Group giúp khách hàng tìm ra gương mặt đại diện cho sản phẩm dựa trên nhu cầu, kinh phí, giúp khách hàng liên hệ trực tiếp và làm việc với những diễn viên, ca sĩ, người mẫu, mẫu nhí nổi tiếng tại Việt Nam.

Liên hệ với công ty MT Group để tìm kiếm những người mẫu ảnh đa dạng về ngoại hình, độ tuổi và đặc biệt là không tràn lan trên thị trường.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển MT Group
  • Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  • 097 141 9933
  • admin@mt-group.com.vn
Kết nối với chúng tôi

LIÊN HỆ

HOTLINE 097 141 9933